สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆน้องข้องขาแบบนี้ ขาโกงมั้ยค่ะ ถ้าไปหาหมอ จะต้องรอให้น้องเดินได้ก่อนหรือไปหาได้เลย ตอนนี้น้อง6เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนนี้เด็กทุกคนเปนไปได้นะคะ คอยสังเกต จะรู้จริงก็รอจนถึง2ขวบควรปรึกษาแพทย์เลยแม่

2y ago

ขอบคุณ ค่ะพอดีกังวล

ถ้าอายุ 2ขวบแล้วยังโก่งอยู่ปรึกษาแพทย์ค่ะ