สอบถามค่ะ มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง11วีค มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออกอีนตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ เราเคยเป็น ไปหาหมอๆให้งดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

1y ago

สู้ๆนะคะ อีกไม่นานน้องจะกลับมาค่ะ เราก็เคยหลุดเมื่อ ปีที่แล้ว เหตุการณ์เดียวกันเลยค่ะ หลังขูดมดลูก พอปล่อย ก็ติดเลยค่ะ