สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง19วีค5วันคุณหมอบอกว่ามดลูกไม่ขยายตามอายุครรภ์เป็นเพราะน้ำคร่ำน้อยเด็กในทัองไม่ค่อยฉี่ อยากทราบว่าเราจะแก้ปัญหายังใงดีคะ ตอนนี้กังวนว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ คุณหมอแค่แนะนำว่าให้ดื่มน้ำเยอะๆ แต่เราอยากรุ้ว่ามีวิธีอื่นอีกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตรเป็นประจำค่ะ

10mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่ ✌️🥰💗