ท่านอนหงายอันตรายไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์เดือนที่8ทำไมกลับรู้สึกว่าการนอนหงายคือท่าที่สบายที่สุดคะ แล้วจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

30 ตอบกลับ

เรานอนหงายตอนใกล้คลอดค่ะแน่นหน่อยแต่สบ่ยที่สุด เพราะเวลานอนตะแคงซ้ายขวา ขยับแต่ล่ะที่นำตาจะไหลเลยค่ะ

2y ago

เจ็บจี๊ดๆที่จิมิค่ะแม่