ท้องชอบร้องโคกคาก

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 9 สัปดาห์ ท้องชอบร้องโคกคากตอนนอน รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่เลย บางครั้งก้ปวดท้องข้างซ้าย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ รู้สึกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเหมือนมีน้ำเดือดในท้อง555