สอบถามแม่ๆค่ะ

8เดือนขึ้นหมอจะนัดถี่มั้ยคะแม่บ้านนี้กลัวหาเงินไม่ทัน##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคนัด2สัปดาห์ครั้งคะ แต่ราคาไม่สูงคะแม่ ครั้งละ800 อันตราซาวทุกครั้ง+ไม่รับยานะ(ยาได้จากอนามัยและโรงพยาบาลเยอะแล้ว) ตั้งแต่ท้องไม่ได้รับยาจากคลีนิกเลย คุณหมอที่คลีนิคบอกเหมือนกันทานที่อนามัยกับโรงพยาบาลให้ก็ได้เลยคะ ประหยัดเงินค่ายาไปเยอะ

แล้วแต่ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงหมอก็นัด4สัปดาห์ครั้งเหมือนเดิม นอกจากมีผิดปกติหมอจะนัดถี่ค่ะ

ปกติ ตั้งครรภ์แรกจนถึง7เดือนนัด4สัปดาห์ ตอนนี้นัด2สัปดาห์แล้วค่ะ 8เดือนต้องนัดถี่ขึ้นนะคะแม่

บ้านนี้หมอนัดถี่มากค่ะหาเงินไม่ทันเลย ต้นเดือนไปหามาล่ะ กลางเดือนไปอีกค่ะ หาที่ก็1200

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยบ้านนี้ต้องหาเองทุกอย่าง

บ้านนี้นัดถี่ตั้งแต่ 29 วีคเลยค่ 2 อาทิตย์ครั้ง เพราะมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ 30 วีค วีคถัดไป 2 อาทิตย์ครั้ง 2 รอบ 8 เดือนก็นัดทุกอาทิตย์จนกำหนดคลอดค่ะแม่

ถี่ค่ะ บ้านนี้หมอนัดทุกอาทิตเลย เพราะเป็นรกเกาะต่ำ

หลังจากเดือนแปด หมอจะนัด สองสัปดาห์ครั้งค่ะ

บ้านนี้ ร.พ.รัฐค่ะ 35w ทุกอาทิตย์ค่ะ

ถี่ค่ะ 2สัปดาห์ครั้ง