ตั้งครรภ์ติดโทรศัพท์

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนท้องมีแม่ๆท่านไหน เล่นโทรศัพท์หรือติดโทรศัพท์บ้างคะ โดยส่วนตัวชอบดูซีรีส์ในโทรศัพท์ค่ะ จะมีผลทำให้ทารกในครรภ์สมาธิสั้นจริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเรียนวิศวะคอมค่ะ จ้องคอมทั้งวัน ช่วงสอบนี่ทั้งวันทั้งคืนก็ว่าได้ ว่างหน่อยก็เล่นเกมส์ดูซีรีย์ ลูกเราก็ปกติค่ะ ให้เขาเล่นของเล่นเขาก็เล่นได้ เป็นชั่วโมงเลย บางทีงอแงอีกทีนี่คือหิวหรือง่วงแล้วค่ะ ส่วนเรื่องของพัฒนาการก็ปกติตามเกณฑ์ดีจ้า (ปัจจุบันน้อง 8 เดือนค่ะ)