การคุมกำเนิดแบบฝังเข็ม

สอบถามแม่ๆค่ะ คืออยากรู้ว่าการคุมกำเนิดแบบฝังเข็ม คุมกำเนิดได้แน่นอนมั้ยคะ คุมได้ร้อยเปอร์เซ็นต์รึป่าว

2 ตอบกลับ

ไม่มีการคุมกำเนิดไหนได้ผล100%ค่ะขนาดทำหมันแล้วยังท้องได้

3y ago

อ่อๆขอบคุณนะคะ พอดีกะลังตัดสินใจอยุ่ว่าจะทำหมันเลยรึจะฝังเข็มคุมกำเนิดดี 😂