ลูกคอเอียงไปขวา

สอบถามแม่ๆค่ะ คือตอนนี้ ลูกได้3เดือนกว่า คอเอียงไปด้วยขวา พอจับขืนลูก้อลูก เวลานอนเราก้อจับนอนอีกข้างนึง. แต่ไม่หาย ทำไงดีค้ะ คอเอียงขวา ให้จับนอนข้างซ้ายใช่ไหมค้ะ พอดี ลูกคนแรกคอไม่เอียง พอมาคนนี้ คอเอียงค่ะ ด้านขวาค้ะ เวลาจับนั่ง เหนได้ชัดว่าลูกไปทางขวามากๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี้2เดือนกว่าก็เอียงข้างเดียวคะแอบคิดแอบให้กำลังใจตัวเองยุว่าลูกยังคอไม่แข็งแน่ๆ😂

5y ago

แร้วถ้าไม่เอาหัวปลีแบก จะหายไหมค่ะ