คอเอียงขวา

ลูกได้11เดือนคอเอียงขวา ชอบหันหน้าไปทางซ้าย แม่ไปดูในยูทูปมาเค้าบอกให้นอนตะแคงขวา น้องจะหายคอเอียงไหมคะ วันอังคารแม่จะพาน้องไปหาหมอค่ะ สอบถามแม่ๆที่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เริ่มสังเกตุว่าน้องมีอาการคอเอียงตั้งแต่เดือนไหนคะ รึว่าน้องพึ่งเป็นพึ่งมีอาการ ตะแคงขวาบ่อยๆก็ช่วยได้อยู่ค่ะ ถ้าน้องไมหายรึเป็นมานานแล้วอาจจะได้ตัดพังผืดตรงคอได้ค่ะ