ลูกนอนสะดุ้ง

ลูกได้ 3 เดือนกว่า นอนขี้สะดุ้งมาก ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ และมีวิธีแก้ไขยังไงค่ะ สงสารลูกสะดุ้งทุกเวลาเลย

2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติมากๆ ของเด็กทารกแรกเกิด ค่ะ แล้วจะค่อยๆ หายไปเองตอนอายุประมาณ 4 เดือนค่ะ

ใช้หมอนหรือผ้าไว้ใกล้ๆ ลูกค่ะ