คลอดตอนกี่วีค

สอบถามแม่ๆค่ะ คลอดน้องกันตอนกี่วีคค่ะ ส่วนตัว 39 วีคแล้ว น้องนิ่งมาก ไม่มีอาการเลยค่ะ หมอให้รออีก1วีค ถ้าไม่คลอด หมอจะเร่งให้แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39วีคค่ะท้องสองคลอด40+3วีคค่ะตอนนี้ท้องสาม36+3วีคแล้วค่ะคลอดธรรมชาติค่ะ🤗

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

เราคลอดตอน40สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ🙏🏻