โดนยาเร่งคลอดอาการเป็นไงบ้าง

วันนี้ไปหาหมอมา 39+3w หมอบอกจะครบกำหนดแล้ว ให้เวลาอีก1อาทิตย์ ถ้าไม่คลอด อาจจะต้องให้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือ อยากรู้ว่าจะปวดมากกว่าปวดคลอดเองไหม

1 ตอบกลับ

เหมือนเวลามีคนเอาหมอนมาใส่เราแล้วเรากลัวจะต้องเอาออดเดี่ยวนี้อาไรประมาทนี้คะ. มันจะปวดเบ่งเหมือนเวลาเราเบ่งอุจรหนักๆๆเเข็งๆ แต่พอออกแล่วก้อโล่งสบายคะ

11mo ago

ถึงเวลาสถานการจะพาไปคะ มันไม่ต้องมีประสบการ สัญชาตญาณล้วนๆ เลย