คลอดตอนกี่วีค

แม่ๆ คลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 38 วีคแล้ว ยังไม่ออกเลย กลัวโดนผ่าจังเลยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38 weeksแล้วเหมือนกัน แต่ปากมดลูกเปิด2เซ็นตั้งแต่ 36+4 ปวดท้องทุกวันจนชิน แต่หมอไม่ให้คลอด (ออสเตรเลีย) เลยรอคลอด 39weeks เร่งคลอด

38w ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย กลัวว่าจะได้ผ่าเหมือนกัน