สอบถามแม่ๆค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ กินน้ำจำพวก ชาเย็น หรือชาเขียว อันตรายต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กินนิดๆหน่อยๆพอหายอยากได้ค่ะ อย่าทานบ่อยมันหวานเดี๋ยวจะเป็นเบาหวานนะคะแม่

ทานได้ค่ะ​ ไม่อันตราย​ แต่อย่าทานเยอะ​ ในชามีคาเฟอีน​ค่ะ