ชาเย็น

ท้องได้5 เดือนกินชาเย็นได้ไหมค่ะ คืออยากกินมาก อันตรายต่อลูกไหมค่ะ แม่ๆคนไหนกินบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

กินแทบจะทุกวันเลยค่ะ วันละแก้ว งดเสาร์อาทิตย์ บางทีให้น้ำแข็งละลายเจือจางบ้าง ตรวจเบาหวาน 2 รอบแล้ว ผ่านค่ะ แต่ก็งดของหวานอย่างอื่นด้วยน๊า

กินแบบแก้วดูดคำนึง​ ท้องมา5เดือนพึ่งทานคะ ที่เหลือให้พ่อกิน​😂

กินตั้งเเต่1เดือน จนตอนนี้7เดือนกว่าเเล้วค่ะ เเต่สั่งหวานน้อย

กินได้ค่ะแต่อย่าหวานมากระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

อาทิตละครั้ง แบบหวานน้อย ชาไม่ต้องเข้มมาก

เรากินปกติ นานๆกินที น้ำตาลมันเยอะ

กินได้ค่ะ นานๆกินทีไม่เป็นไรค่ะ

กินได้ค่ะพอหายอยาก นานๆครั้ง

กินได้ค่ะ แต่สั่งแบบหวานน้อย

กินได้แต่ระวังน้ำตาลค่ะ