สอบถามการคลอด ?

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าฝากหมอ คลีนิค ตอนคลอดต้องจ่ายตังค์ไหมค่ะ ใช้สิทธิ์ข้าราชการ จะคลอดโรงพยาบาลที่ใช้สิทธิ์ได้ ??

1 ตอบกลับ

คลอดคลีนิคส่วนมากหมอจะนัดผ่าค่ะทางบ้านเราเป็นแบบนั้น ตอนพี่เราฝากคลอดกับหมอคลิคเราจะเสียค่าคลอดกับค่าหมอค่ะ ส่วนคลอด รพ.คลอดเองใช้สิทธิ์30บ้านได้จ้าถ้าไม่นอนห้องพิเศษก็เสียแค่นี้ ถ้ามีประกันสังคมลองเบิกดูค่ะ