สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่คนไหนพอทราบ ค่าอัลตร้าซาวด์ดูเพศ รพ.รัฐบาล กับ คลีนิค บ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

คลีนิคแถวบ้าน 400 บาทค่ะ (สมุทรปราการ) ซาวด์ดูอย่างเดียวนะคะ / ได้ภาพและถ่ายวีดีโอได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ฝากคลินิค หมอนัดตรวจซาวด์ครั้งละ 600-700 บาท รวมยานะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ