คัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์กับคลินิค แต่จะไปเข้าร่วมโครงการเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมของโรงพยาบาลรัฐจะได้มั๊ยค้ะ หรือต้องฝากท้องกับโรงพยาบาลตั้งแต่ต้นเท่านั้นจึงจะใช้สิทธิ์ได้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากคัดกรองแต่ถ้าคลินิคทำให้ราคาค่อนข้างสูงมาก ขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

เราพึ่งเจาะเลือดไป โรงพยาบาลรัฐ ไมเสียส้กบาทค่ะ

6y ago

ยังเลยจร้า เพิ่งตรวจเมื่อวาน