สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนแม่ๆฝากท้องคุณหมอให้ตรวจอะไรบ้าง

3 ตอบกลับ

ตรวจเลือด คัดกรองเบาหวาน คัดกรองดาวน์ ความดัน การเต้นของหัวใจ ตรวจโปรตีนในปัสสาวะ อัลตร้าซาวด์ดูการเจริญเติบโตของเด็ก ประมาณนี้ค่ะแม่