น้ำใสๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง17w5d ค่ะ เมือวันอาทิด เลิกงานนั่งรถ2แถวค่ะ คนขับๆแบบ เร้วและซิ่งมาก จนเรากระแทกหลายครั้ง พอกลับมาถึงบ้าน กลางคืนจะปวดๆที่ท้องค่ะ ขยับตัวก้เจ็บ ลุกไปฉี่ก้เจ้บค่ะ เมือวาน กับวันนี้ ก้มีน้ำใสๆ( แต่ไม่มีกลิ่นน่ะค่ะ) ออกมาทั้งวันใส่แคร์ฟรี เปลี่ยนบ่อยๆ ยังล้นมาขอบเกงในเลยค่ะ แบบนี้อันตรายม่ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ปัยหาหมอค่ะ ยังม่ได้ปัยหาหมอค่ะ ยังหยุดงานไม่ได้

2 ตอบกลับ

เสี่ยงน้ำคร่ำซึมค่ะ​ รออะไรคะแม่ ไปหาหมอสิคะ