แบบนี้คืออีกไม่กี่วันคลอดใช่ใมคะ

ตั้งครรภ์38+5 ค่ะ มีแบบนี้ออกมาเมื่อวันที่10กับวันนี้ ออกมาไม่เยอะค่ะลักษณะคือแบบนี้เลย แบบนี้คืออีกไม่กี่วันก็คลอดแล้วใช่ใมคะ

แบบนี้คืออีกไม่กี่วันคลอดใช่ใมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกมาแบบนี้2วันติดตั้งแต่36วิคจนตอนนี้38วิคก็เงียบกริบไม่มีวี่แววเลยค่ะ