ท้องร้อง

ตอนนี้ท้อง17w5dกินข้าวไปประมานชั่วโมงแล้ว กำลังจะนอนรู้สึกท้องร้อง เป็นเพราะกรดในท้องเราเยอะหรือป่าวค่ะ หรือลูกหิวอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องร้อง ท้องอืดรึป่าวคะแม่ ถ้ารู้สึกท้องอืดไม่มาก ทานน้ำขิงช่วยได้ค่ะ แต่ถ้าเยอะต้องทานยาที่คุณหมอจ่ายให้นะคะ