กำหนดวันผ่าดีไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ กำหนดคลอดเมษานี้ ญาติบอกให้หาฤกษ์ดีๆแล้วผ่าออกเลย อีกใจนึงก็ไม่อยากเร่งรัดน้อง แล้วแต่น้องจะออกมารึว่าผ่าคลอดเลยดี ขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ?

1 ตอบกลับ

คลอดเองได้ คลอดเองดีกว่านะคะ

6y ago

นั้นสิคะ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะมีแรงพอคลอดเองไหม เพราะเหนื่อยง่ายค่ะ