ช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ ตอนแรกตั้งกันไว้ว่าให้น้องชื่อจ๋าย พ่อ จ. แม่ ต. ค่ะ แต่พ่อเปลี่ยนใจอยากได้ชื่ออื่น ขอความคิดเห็นจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจได