ขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าคลอดลูก​มาแล้วแม่ๆหารายได้เสริมกันทางไหนค่ะ หรือมีงานออนไลน์​มาแนะนำกันได้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ของเราแต่ก่อนเป็นแม่ค้าตลาดนัด พอมาโควิดเลยอยู่บ้านยาวๆ เราหันมาขายออนไลน์เอาค่ะ อาจจะไม่ปังเท่าตลาด แต่ก็พอได้บ้างค่ะ