ลูกพัฒนาการช้าหรือไม่

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ ลูก2ขวบ1เดือน ยังพูดสื่อสารไม่ได้ ไม่เป็นประโยค แต่เข้าใจคำสั่งและทำตามได้ดี ลูกของแม่ๆเป็นแบบบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มือถือเป็นส่วนนึงนะคะ ที่ทำให้น้องพูดสื่อสารเป็นคำไม่ได้ เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ

น้องดูจอหรือเปล่าคะ

2y ago

เด็กบ้านนี้2ขวบพูดเป็นประโยคได้ว่าใครแกล้ง สัตว์ สิ่งของน้องพูดได้