6w มีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ 2-3 วันที่ผ่านมา เรามีเลือดออกทางช่องคลอด วันนี้เลยไปหาหมอค่ะ หมอบอกมีโอกาสสูงที่จะท้องลม ?? อายุครรภ์ ตามประจำเดือนล่าสุด 8w , ถ้านับตามเครื่องซาวส์ 6w มหอนัดมาใหม่วันที่ 18/08 ค่ะ มีโอกาสที่เราจะพบหัวใจเด็กไหมคะ ถ้าอาทิตย์หน้ายังไม่เจอ หมอบอกจะขูดมดลูกค่ะ

6w มีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ
9 ตอบกลับ

ล่าสุดเจอน้องแล้วค่ะ6+5

5y ago

รอหมอนัดอาทิตย์หน้า ขอให้เจอค่ะ 😁