6w มีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ 2-3 วันที่ผ่านมา เรามีเลือดออกทางช่องคลอด วันนี้เลยไปหาหมอค่ะ หมอบอกมีโอกาสสูงที่จะท้องลม ?? อายุครรภ์ ตามประจำเดือนล่าสุด 8w , ถ้านับตามเครื่องซาวส์ 6w มหอนัดมาใหม่วันที่ 18/08 ค่ะ มีโอกาสที่เราจะพบหัวใจเด็กไหมคะ ถ้าอาทิตย์หน้ายังไม่เจอ หมอบอกจะขูดมดลูกค่ะ

6w มีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ
9 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่า

ทำใจไว้ด้วยนะคะ พี่ก้อพึ่งขูดมดลูก เพราะ อัลตราซาวด์ตอน 10 สัปดาห์ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ!

5y ago

เราก็เคยท้องลมคะ พอครบ 8 สัปดาห์เลือดก็ค่อยๆไหล ตอนแรกคิดว่าต้องขูดมดลูก สุดท้ายระหว่างนั่งรอเรียกเข้าตรวจที่ ห้อง ER หมอสูติ ตรวจอีกทีตอนเกือบเที่ยงคืน หลุดออกมาหมด ไม่ต้องขูด จริงๆ ไม่ต้องขูดก็ดีนะคะ ไม่เจ็บด้วย อีกอย่างกลัวมดลูกทะลุ มันต้องใช้เวลา ตอนนั้นเลือดเริ่มออกตั้งแต่ บ่ายโมง พอหมอมาตรวจ ถุงตั้งครรภ์หลุดคาเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลย

สู้ๆนะค่ะแม่

สู้ค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ

ของเราไปตอน 5 สัปดาห์ไม่เจออะไรเลยค่ะ พอรออีก 2 อาทิตย์แล้วไปก็เจอ หมอบอกพึ่ง 6-7 สัปดาห์ เอง ไข่อาจจะตกช้าทำให้อายุครรภ์คลาดเคลื่อน สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค้า 😄

สู้ๆนะคะแม่

ล่าสุดเจอน้องแล้วค่ะ6+5

5y ago

รอหมอนัดอาทิตย์หน้า ขอให้เจอค่ะ 😁

ของเราก้อเป้นแบบนี้ เดียวน้องก้อมารอหน่อยทำใจสบายๆค่ะแม่ ภาพ22/07/62ซาวครั้งแรก