อายุครรภ์ 6w หมอให้แค่ยาโฟลิก

อายุครรภ์ 6w หมอให้แค่ยาโฟลิก เม็ดเหลือง มาอย่างเดียว ยังไม่ได้สมุดสีชมพู คุนแม่บ้านอื่น อายุครรภ์6w ทานยาอะไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ของเรายังไม่ได้สมุดเหมือนกันค่ะ ของเรามีโฟลิคกีบยาแก้แพ้ท้องค่ะ 11วีค

6w พี่ซาวด์เห็นน้องยังค่ะ

2y ago

คะ ขอให้เจอน้องเร็วๆๆนะคะ คุณแม่