เวลาเกร็งตัวลุกนั่งหรือบิดขี้เกียด เจ็บที่ท้องน้อยอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ 6wค่ะ

เจ็บที่ท้องน้อยอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ 6wค่ะ

5 ตอบกลับ

อาจเกิดจากการเจ็บกล้ามเนื้อค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์มากขึ้น การบิดขึ้เกียจอาจทำให้ท้องแข็งบ่อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ อย่างไรคุณแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะเพื่อความสบายใจ

ของเรา 9w2d มีการปวดเกร็งบ้างเหมือนกันคะ แต่เค้าบอกว่าถ้าเลือดไม่ออกก็ไม่เป็นไรคะเพราะมดลูกเราขยายตัว แต่ถ้าเลือดออกให้ไปหาหมอทันทีคะ

เจ็บท้องน้อย มดลูกขยายค่ะ ท้องอ่อนๆอย่าบิด เกร็งตัวมาก จะบีบตัวเล็ก

ถ้าไม่มีปวดนานหรือเลือดซึมออก ไม่มีปัญหาค่ะ😊