รกเกาะต่ำ

สอบถามแม่ๆคะที่มีปัญหารกเกาะต่ำ สามารถคลอดเองได้ไหมค่ะหรือต้องผ่าคลอดอย่างเดียวคะ ตัวเเม่เองรกเกาะต่ำตอน 29วีคคะ

5 ตอบกลับ

รอดูใกล้ๆอีกทีค่ะ รกอาจจะลอยขึ้นมา บ้านนี้รกเกาะต่ำตอน34วีค ก่อนหน้านี้ปกติดีนะคะเพราะซาวทุกนัด พอ36วีค รกก็ลอยขึ้นมาปกติแล้วค่ะ

ถ้ารกเลื่อนขึ้นก็ไม่ต้องผ่าค่ะ เราก็ขึ้น แต่ต้องผ่าเพราะน้องไม่กลับหัว

5y ago

ขอบคุนคะ

ถ้าอายุครรภ์มากๆขึ้น รกไม่เลื่อนขึ้นก็ผ่าคะ

ถ้าเกาะต่ำไม่ลอยขึ้นหมอจะผ่าให้คะไม่สามารถคลอดเองได้ เพราะเลือดจะออกเยอะมากๆคะบ้านนี้ก้ต่ำคะ หมอแจ้งไว้แบบนี้เรยคะ

ผ่าอย่างเดียวค่ะแม่