เเม่ท้องใครปวดขามากๆมั้ยคะ

เราปวดมากเลย จะปวดเเค่ตอนกลางคืน กลางวันไม่ปวด เกิดจากอะไรคะ ตอนนี้29วีคคะ ปวดมากๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณหมอบอกเป็นปกติของคนท้อง แต่พยายามกินธาตุเหล็กและแคลเชียมเสริมจ้าคุณแม่

4y ago

ช่วงนี้ต้องทนไปก่อนคะ คุณสามีเข้ากะ☺️