กางเกงผ้าอ้อมรึ ผ้าอ้อมธรรมดา

สอบถามแม่ๆคะ ใช้แบบไหนดีกว่ากันคะระหว่างผ้าอ้อมแบบกางเกง กับ ผ้าอ้อมแบบธรรมดา

2 ตอบกลับ

ไม่เคยใช้แบบกางเกงนะคะ เพราะอ่านรีวิวส่วนใหญ่แล้วไม่ผ่าน ใช้ผ้าอ้อมรองด้วยกระดาษทิชชู่อเนกประสงค์บ้างบางครั้ง ก็ไหวอยู่นะคะ แต่สะดวกสุดก็แพมเพิร์สค่ะ 😄

ใช้แพมเพิสก้เปลืองหน่อยค่ะ ถ้าอยู่บ้านก้ควรใส่แค่ผ้าอ้อม แล้วขยันซักเอา