ทำยังไงถึงหาย

สอบถามแม่ๆคะ เมื่อลูกโดนยุงกัดหรือแมลงกัดนะคะ มันจะเป็นตุ่มๆเหมือนเป็นไตแข็งๆคะ พอรอยหายคะ มันยังทิ้งรอยดำไว้อยู่คะ ตอนนี้ขาลูกเต็มไปหมด แม่ๆบ้านไหนที่เจ้าตัวน้อยเคยเคยเป็นรอยดำจากแมลง ต้องทำอย่างไรบ้างคะถึงจะหาย ตอนนี้ขาเจ้าตัวน้อยดูไม่ได้เลย ?

1 ตอบกลับ

ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น บางๆแล้วพาตากแดดเช้า20นาที