วิตามินสำหรับไตรมาส2

สอบถามแม่ๆคะ เข้าไตรมาส2แม่ๆทานวิตามินอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้13w5d ที่คลินิคให้วิตามินบำรุงสมองลูก กับวิตมินบำรุง โฟเลตไม่ได้ให้ อยากถามแม่ๆว่ายังทานกันอยู่ไหม แล้วแม่ๆทานวิตามินเสริมอะไรกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ทานแค่ที่หมอให้มาค่ะ 2 ตัว แต่ทานอย่างอื่นเสริมเอาค่ะ