เข้าไตรมาส 2 มีอาการปวดหัว แทบทุกวัน เป็นเหมือนกันไหมคะ

26 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ และก็พักผ่อนให้เพียงพอ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ทรมาน มาก ต้องเอามือกดไว้ ลองเข้านอนเร็ว (เลิกงานถึงบ้าน สอง สามทุ่มนอนแล้ว) ผ่านไป สัก 1 สัปดาห์ แม่บ้านนี้ก็หายค่ะ

ปวดศรีษะตาพร่ามัว วิงเวียน ร่วมกับมีอาการบวม ให้ไปพบแพทย์เพื่อวัดความกัน และตรวจฉี่ ดูโปรตีนในฉี่ สงสัยครรภ์เป็นพิษ นะคะ

ระวังเรื่องความดัน ครรภ์เป็นพิษ..ลองไปเช็คดูนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้จะเป็นช่วงไตรมาสที่ 1

คิดว่าเปนยูคนเดว จะเข้า14wแล้ว ปวดหัวทุกวัน

4y ago

ลองดื่มน้ำเยอะขึ้น วันละ ประมาณ 2-3 ลิตร ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ

เข้าไตรมาส2หน้ามืดทั้งวันปกติมั้ยค่ะ

เป็นค่ะ เเต่เป็นช่วงเช้าเวลาตื่นนอน

เป้นค่ะเวลาที่เดินหรือยืนเยอะๆ

เป็นค่ะ แต่จะเป็นช่วงก่อนนอน

เป็นอาการปกติของคนตั้งครรภ์.