น้อง7 เดือน

สอบถามแม่ๆคะ น้องมีจุดสีขาวๆขึ้นตรงเหงือก2จุด ทีแรกคิดว่าฟันแต่ไม่ใช่คะ เพราะมันมีก่อนที่ฟันซี่ที่2ของน้องจะขึ้นอีกคะ กลัวจะเป็นอันตราย รบกวน สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะคะ

น้อง7 เดือน
1 ตอบกลับ

เหมือนฟันนะคะ พาไปหาหมอฟันดีไหมคะ