อยากจะถามแม่ๆทุกคนคว่าใช่ยุ่งกัดไหมค่ะหรือตุ่มอ้ะไรพอดีพึ่งเห็นคน

มัวแต่ทำนู้นทำนี่พอเอาน้องมานอนพึ่งจะเห็นมีตรงแขนเยอะกว่ากับที่หน้า2จุด

อยากจะถามแม่ๆทุกคนคว่าใช่ยุ่งกัดไหมค่ะหรือตุ่มอ้ะไรพอดีพึ่งเห็นคน
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ระวังอย่าให้โดนกัดบ่อยนะคะ เดี๋ยวน้องจะแพ้จนอักเสบได้