สอบถามแม่ๆคะ น้อง 7 เดือน 10 วัน ฟันม่ขึ้น ผิดปกติมั้ยคะ 🥰🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเด็กบางคนฟันขึ้นช้าบางคนขึ้นเร็วไม่เหมือนกันค่ะ หลานบ้านนี้10เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ั สอบถามหน่อยค่ะน้องจะนั่ง และจะกระดึ๊บได้ตอนกี่เดือนคะ