ผื่นขึ้นตามหัวและหน้าผาก

สอบถามแม่ๆคะ น้องคลอดได้10วัน มีผื่นใส่ๆขึ้นที่หัวกะหน้าผากเป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำงดใช้ออย ใช้ครีมทาผิวแทนค่ะ และใช้ครีมยาตัวนี้ทาบางๆ เช้าเย็น 3-5วันก็จะแห้งค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

รูขุมขนอุดตันค่ะ ต่อมเหงื่อยังพัฒนาไม่เต็มที่

2mo ago

เดี๋ยวหายเองใช้ไหมคะ