ทารก

น้องคลอดได้10วันสะดื้อยังไม่หลุด ปกติมั้ยคะ

74 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ที่บ้านหลุดตอน 7 วัน แต่บางคนก็กว่าจะหลุดช้ามาก ดูแลความสะอาดให้ดีก็พอค่ะ อย่าให้มีหนอง มีกลิ่นเหม็นติดเชื้อ ไม่งั้นต้องไปหาหมอค่ะ แต่เคยคุยกับบ้านนึงจะ 2 เดือนยังไม่หลุด ก็พาไปหาหมอเลยค่ะ 👶🏻🏥

ของเรา 1 เดือนกว่า เพราะไม่ยอมอาบน้ำให้ลูกค่ะ พออาบได้ 3 วันสะดือหลุดเลยค่ะ อยากให้สะดือหลุดไวๆอาบน้ำให้น้องค่ะ

เจ้าตัวเล็กที่บ้าน 14 วันหลุดเองค่ะ แม่หมั่นทำความสะอาดสะดือน้องด้วยแอลกอฮอล์หลังอาบน้ำนะคะ..

ปกติจ้า ลูกบ้านนี้ ทำความสะอาดหลังอาบน้ำทุกครั้งด้วยแอลกอฮอล์ 15 วันหลุดค่ะ

ปกติจ๊ะ ของที่บ้านหลุดตอน 15 วัน แต่ใช้แอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดทุกวัน

ปกติค่ะเดี๋ยวก็หลุด หมั่นเช็ดให้ถึงโคนเช้าเย็น บ้านนี้27วันหลุดค่ะ

บ้านนี้7วันจ้ะ เพราะใส่เเพมเพิสให้ลุกบ่อยเลยไปถูกับสะดื้อ

ปกติค่ะแม่บางคนก็10กว่าวันบางคนก็เกือบเดือนแล้วแต่เด็กจ้า

ปกติจ้าคุณเเม่ น้องบ้างคนครึ่งเดือนเลยจ้ากว่าจะหลุด

ปกติสะดือจะหลุดภายใน7-14วันค่ะ ของเราสะดือหลุดตอน11วัน