ท้อง 33 วีค สามารถทำสีผมมได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้ 33 วีค สามารถทำสีผมได้ไหมคะ ถ้ายังทำไม่ได้แม่ก็จะรอไปก่อนคะ แต่ถ้าทำได้แม่ก็อยากจะทำ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆคะ

15 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะได้นะคะ เเต่เเม่ต้องหาเเมสมาปิดจมูกให้ได้กลิ่นน้อยที่สุดค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกเเละตัวเราค่ะ เราเชื่อว่าเเม่ๆหลายคนก้อยากสวยทั้งนั้นเเหล่ะค่ะ

ลองถามหมอฝากครรภ์เลยค่ะ ที่บ้าน หมอให้ทำได้ค่ะ หมอบอกว่าใครก็อยากสวยก่อนคลอดลูกกันทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับหมออนุญาตนะคะ อาจจะไม่เหมือนกัน

เราทำเองค่ะ เพราะไม่อยากหัวแดงแล้ว ย้อมช่วงกลางผมถึงปลายผม ใช้ยี่ห้อการ์นิเย่ที่เป็นซองละ 59 บาท เป็นยาย้อมที่ไม่มีแอมโมเนียค่ะ

เราคเยทำไปหาหมอบอกว่าทำสีผมมาหรอเราเลยถามว่าทำไม่ได้หรอค่ะเขาบอกว่าบ้างตัวมันสารเขาก็ไม่เเนะนำให้ทำค่ะ

เท่าที่รุ้มาน่าจะทำไม่ได้นะค่ะ เขาให้หลีกเลี่ยงสารเคมี เพราะอาจส่งผลกับเด็กได้ค่ะ

หนูทำค่ะ ทำหลายรอบเลยค่ะ ไม่เป็นไรค่ะแต่ต้องระวังหน่อยนะคะ สารเยอะมาก

ทำได้นะคะ ส่วนมาก เขาไม่ไห้ทำเพราะกลิ้นเเรง หรืออาการเเพ้คะ

เคยเห็นคลิป ทำได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีอาการแพ้ปวดหัวเวียนหัว

ตอนนี้33สัปดาห? เรายังทำเลยค่ะ หาผ้าปิดจมูกมาปิดนะค่ะ

ทำได้คะ เราก้พึ่งทำ ตอนนี้ 32 วิค สามารถทำได้เลยคะแม่