สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่8เวลานอนตะแคงซ้ายจะเจ็บใต้ราวนมตรงที่วงไว้ในภาพแบบเจ็บจี๊ดมาก เกิดจากอะไรคะ

สอบถามแม่ๆ
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บมากค่ะ ทรมานมาก 3ท้องผ่านมาก็เป็น มาท้องที่4ก็เป็น นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลย ได้นอนตะแคงขวา และต้องนอนหงายเป็นพักๆ เวลานอนหงายไม่เจ็บ 33+1แล้ว ยิ่งกินอิ่มยิ่งทรมาน

แม่บ้านนี้ทรมานมากค่ะลูก4คนเป็นทุกคน..เวลากินอิ่มยิ่งทรมานมากนอนยิ่งหนักเข้าไปใหญ่หายใจไม่ออกต้องไปเดินให้หายจุกแล้วค่อยกลับมานอนได้ค่ะ.จุกมาแต่ละทีเหมือนจะตายให้ได้เลย

เราก็เป็นนะคะ เป็นๆหายๆ พยายามอย่ายกของหนักอย่าดึงของแรงหรือกระชากตัว ตื่นเช้ามาก็จะทำท่ายกแขนเหนือหัวขึ้นลง ช่วยได้นะคะ จะทำให้เจ็บน้อยลงค่อยๆบรรเทาแล้วก่อหายไปค่า

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ เด็กตัวโตขึ้นถุงน้ำคล้ำขยาย เวลาปวดลองฝึกหายใจทางปากดูค่ะ อาจช่วยบรรเทาการฝวดได้แต่ไม่มากนะค่ะ อดทนค่ะเดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้ว

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บข้างซ้ายนะคะลูกตัวโตเลยทำให้เจ็บแต่ถ้าเจ็บข้างขวาอันตรายคะต้องไปพบหมอเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..แทบจะใส่เสื้อในไม่ได้เลยเจ็บมาก 7เดือนกว่าแล้วค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ ปวดขามากเลยค่ะ

เป็นได้แทบทุกคนค่ะแม่..เพราะลูกเรามีขนาดตัวโตตามอายุครรภ์จึงเกิดการขยายและเบียนจะทำให้เจ็บได้คร่าาาา

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เป้น5-6เดือน ตอนนี้7เดือนจะ8แล้ว ยิ่งเจ็บเจ็บมากขึ้น ปวดไปหมดเลยค่ะเวลานั่งเวลานอน

ของบ้านนี้เจ็บฝั่งขวาค่ะเพราะน้องโก่งตัวค่ะ โก่งที่เดิมๆซ้ำๆๆ+ค้ำกับหน้าอก(น้องกลับหัวแล้ว)#35W

เราก็เป็นค่ะ ฟมอบอกว่าปกติ เพราะลูกตัวโตขึ้นจนถึงซี่โครง เรบทำให้เจ็บเวลานอน เวลากินข้าวอิ่ม