สอบถามแม่ๆ

สอบถามค่ะมีบ้านไหนเคยเป็นบ้าง เกิดจากอะไรคะ มียาแนะนำไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ
26 ตอบกลับ

ถ้าเลี้ยงแมว อาจติดเชื้อราแมวค่ะ หายามาทานะคะ และหมันทำความสะอาดน้องแมวรักษาเชื้อราให้น้องด้วย ที่บ้านเราก็เลี้ยงน้องคู่กับแมว แต่ลูกไม่เคยเป็นเลยค่ะ ของเราเลี้ยงระบบปิดตัวเดียว ก็หมั่นตัดขนดูแลทำความสะอาด หยอดยา 😀

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องที่ 3 เค้าเรียกผื่นกุหลาบส่วนมากทงคนท้องจะเป็น ทีแรกแอบตกใจนึกว่าเป็นกลากเกลื้อน ที่บ้านไม่มีสัตว์เลี้ยงค่ะ ถ้าเป็นเยอะไปหาหมอ ถ้าไม่เยอะซื้อยามาทาค่ะ จะหายไปเองแต่จะหายช้าหน่อยนะคะ

หาหมอค่ะอันนี้เด็กเป็นหรือคุณแม่เป็นคะ ถ้าแม่ตั้งครรภ์เป็นยาทาบางตัวก็ใช้ไม่ได้ เราเคยเป็นตอนนั้นไม่ได้ท้อง ใช้ยาทาตัวนึงหายค่ะแต่ต้องทาเรื่อยๆ

ที่บ้านเลี้ยงแมวไหมคะ ถ้าเลี้ยงก็เป็นเชื้อราแมวค่ะ หาหมอคะ ซื้อยามาทาเองแม่ไม่แนะนำค่ะ เด็กเล็กไม่เหมือนเรา

ถ้าที่บ้านเลี้ยงแมว ก็เป็นเชื้อราแมวนะแม่ ไปร้านขายยา ให้เขาแนะนำยา สำหรับคนท้องนะคะ ปล่อยไว้ จะยิ่งลาม

บ้านเลี้ยงแมวไหมคะ ถ้าเลี้ยงติดเชื้อราแมวคะ เคยเป็นที่หน้า ลามเป็นวงกว้างเลยคะกว่าจะหาย1เดือนเต็มๆ

บีเพนเธนค่ะ ตัวสีม่วงค่ะ เอาน้ำเกลือเช็ดก่อนแล้วบีเพนเธนทา หลังอาบน้ำทุกวันไม่ให้ขาด

น่าจะเป็นเริมค่ะ ลองเอายางกล้วยอ่อนทาทุกเช้าเย็นดูนะค่ะ เริมเป็นไวรัสตัวหนึ่งค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แม่เคยบอกว่ามันเป็นเกลื้อนลมเพราะหนูก็เคยเป็นที่หน้าใช้ยาซีม่าทา4-5วันรอยจางลง

น้องอายุเท่าไรค่ะที่เป็น น่าจะเกิดจากความสกปรกหรือเปล่าอันนี้ไม่เเน่ใจ