สอบถามแม่ๆคะ มีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ 13week แล้วคะ เกิดจากอะไรคะ

สอบถามแม่ๆคะ มีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ 13week แล้วคะ เกิดจากอะไรคะ เป็นกังวล ห่วงน้องคะ

2 ตอบกลับ

ยังเป็นช่วงที่มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วยรีบไปหาหมอเลยค่ะ

มดลูกขยายหรือป่าวค่ะ