สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆคะ 20เมษายน ครบกำหนดคลอด 40วีค ถ้าน้องยังไม่ออกหมอจะผ่าให้มั้ยคะ ฝาก รพ.รัฐคะ แล้วถ้าผ่ามีค่าใช้จ่ายมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

วันนี้บ้านนี้ครบ40วีคแล้วค่ะ ไปหาหมอตามนัดปกติ ปาดมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับค่ะ วันที่18หมอนัดอีกที

1mo ago

หมอไม่แนะนำอะไรเลยหรอนอกจากให้กลับบ้าน