ดูกรุ๊ปเลือดลูก

สอบถามแม่ๆคร้า วิธีดูกรุ๊ปเลือดในใบเกิด มีบอกมั้ยคร้า

3 ตอบกลับ

ถ้าสูติบัตรไม่น่ามีนะคะ แต่ในเล่มชมพูน่าจะมีค่ะแม่ แต่ของเค้าตอนแรกก็ไม่มีค่ะ พอเจาะเลือดตรวจ เลยขอหมอดูกรุ๊ปไปด้วยเลย

2y ago

ดูได้จากหน้าที่เท่าไรค่ะแม่

ไม่แน่ใจต้องไปดูละ แต่ที่แน่ๆ สมุดชมพูมีแน่นอนค่ะ เพราะลูกสาวระบุไว้เลยค่ะ หมอตรวจให้ตั้งแต่แรกเกิด

2y ago

ดูตรงไหนคะแม่

ในใบเกิดไม่มีนะคะแม่ แต่ในเล่มตรวจสุขภาพสีชมพูมีค่ะ