ใกล้คลอดรึยังคะ??

สอบถามแม่ๆคร้า 36w2d. เริ่มมีปวดท้องหน่วงๆที่ท้องน้อย คล้ายปวดประจำเดือน คล้ายๆเป็นประจำเดือนค่ะ เวลาเดินเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ ตื่นเต้นจังเลย ลูกคนแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ยิ่งเข้า38wนะจะอุ้ยอ้ายมาก ร้าวระบม😂

ไกล้แล้วค่ะแม่อีกนิดเดียว