การโกนผมไฟ

สอบถามแม่ๆคร้า คุณแม่บ้านไหน ไม่ได้โกนผมไฟน้องบ้างค่ะ ถ้าไม่ได้โกนผมน้องจะปกติมั้ย พอดีบ้านนี้ไม่ได้โกน กังวลว่าผมน้องจะน้อยจะร่วงหรือป่าวเอ่ย 😅😅#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

การโกนผมไฟ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ จะมีช่วงผมร่วงแต่เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยคร้า สบายใจขึ้นเยย ❤️❤️